6/14/2555

ตู้พลาสติก ABS ยี่ห้อ RITTO


RITTO

RITTO,ตู้พลาสติกมริท

RITTO

Ritto,Ritto,Ritto,Ritto,ABS ตู้พลาสติกกันฝน ตู้พลาสติกใส ตู้พลาสติก,RITO,RITTO,ริโต้,ริทโต้
Ritto ผู้นำตู้กันฝุ่นและกันฝน ABS
ืตู้กันฝุ่นและกันฝน พลาสติก ABS เป็นตู้ที่สามารถป้องกันการกัดกร่อนในทุกสภาวะอากาศได้โดยสิ้นเชิง เป็นตู้ซึ่งผลิตจากพลาสติก ABS สามารถทนทานต่อสภาวะอากาศและสิ่งแวดล้อมที่มีไอกรดเจือปนอยู่ เช่นในโรงงานอุตสาหกรรมบางประเภท และบริเวณใกล้ชายฝั่งทะเลซึ่งมีการกัดกร่อนจากไอน้ำเค็มเป็นต้น สามารถป้องกันไม่ให้มีการซึมจากน้ำและฝุ่นจากภายนอก ประสบการณ์นับ 10 ปี ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและความทนเป็นแรด เพราะ Ritto ผลิตจากพลาสติก ABS เกรดสูง จึงทนต่อความร้อน ไม่กลัวสารเคมี ไม่กลัวไฟ กล้าทุกสถานการณ์
ตู้ Ritto ไม่กลัวแรงกระแทก 
กล่องและตู้พลาสติกสำหรับงานระบบไฟฟ้า Ritto เหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ น้ำหนักเบา ราคาย่อมเยา จึงใช้สแตนเลสและอลูมิเนียมได้ดี ติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆได้ง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือหนักในการเจาะตู้ เบาแรงในการยึดผนัง มีฝาใสให้เลือก ไม่ต้องสั่งทำเป็น พิเศษ สามารถเห็นอุปกรณ์ในตู้ได้สะดวก สวยงาม มีหลายขนาดให้เลือกทั้งที่เป็นกล่องหรือตู้ สามารถเลือกใช้ได้สะดวก สวยงามเมื่อเปรียบเทียบกับกล่องและตู้พลาสติกยี่ห้ออื่น เราเหนือกว่าทุกกรณี เพราะ Riitoใช้วัสดุที่เลือกสรรและพิสูจน์ได้ว่าทนทานต่อสภาพสิ่งแวดล้อมต่าง ๆได้อย่างดีเยี่ยม


ตู้ Ritto น้ำหนักเบากว่าที่เห็น
กล่องและฝาของ Ritto ผลิตจากวัตถุดิย ABS แบบเดียวกับที่ใช้ผลิตรถยนต์ จึงทนทาน ไม่กลัวแสงแดด กว่า PVC เนื่องจาก PVC โดยปกติออกแบบให้ใช้ในที่ไม่มีแสงแดด เช่นท่อน้ำใช้ที่ฝังดินหรือท่อสายไฟฟ้าใช้ฝังผนัง มีความยืดหยุ่นในตัว จึงเจะรูเพื่อยึดอุปกรณ์หน้าตู้ได้วะดวก แต่ไม่แตกหักง่ายไม่เหมือน PVC ซึ่งเปราะและแตกได้ง่าย
ตู้ Ritto ไม่กลัวไฟ 
นอกจากนี้ตู้กันฝุ่นและตู้กันฝนที่ผลิตจากพลาสติก ABS จะมีมาตรฐานความคงทนแข็งแรงในการใช้งานอย่างมาก สามารถทนต่อความร้อนได้แม้อุณภูมิสูง ไม่ติดไฟ โดยได้รับการทดสอบคุณสมบัติมาตรฐานการทนทานต่อสารเคมี คุณสมบัติความคงทนแข็งแรงและคุณสมบัติทนความร้อน

ไม่มีความคิดเห็น: